0 bình luận

Sự phát triển không ngừng của khu vực Quận 8, Bình Chánh TP HCM

Hiện nay, tai khu Đông và khu Tây của TP HCM đang phát triển một cách vượt bậc. Đây là 2 cữa gõ giao lưu thông thương của các Tỉnh thành lân cận đi vào, đường xá cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện hơn.
Đặc biệt tại khu vực Quận 8, Bình Chánh dọc theo con đường đại lộ Nguyễn Văn Linh các dự án trung tâm thương mại, trường học, chợ, đường xá cầu cống đang dần dần mọc lên.
Đây là cữa gõ quan trọng của TP HCM kết nối với các tỉnh Miền Tây , chủ trương của TP HCM cũng đang có chủ trương phát triển mở rộng ra tới Long An.
Do vậy giá trị gia tăng bất động sản khu này sẽ tăng 1 cách vượt bậc. Là cơ hội cho các nhà đầu cơ tại khu Quận 8, Bình Chánh này bởi vì các căn hộ chung cư bắt đầu mọc lên như nấm.

Hiện tại quỹ đất sạch dọc theo 2 bên đường dọc theo Nguyễn Văn Linh còn rất nhiếu , hứa hẹn tại nơi đây sẽ là một khu quy hoạch rất là đồng loạt và là bộ mặt của TP HCM sau này.
Tại đây các bạn có thể tham khảo chung cư Dream Home Riverside nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh Quận 8 giá 1 tỷ/ 2PN.

Sanh dream home riverside

                                                                                 Dream home riverside