0 bình luận
Chính sách nới rộng đối tượng được vay gói kích cầu 30,000 tỷ, giảm 50% VAT; các chủ đầu tư đang nhắm đến để tối ưu hóa lợi thế bán hàng cùng với những chính sách bán hàng phù hợp nhất để thu hút khách hàng vào dịp cuối năm.
Sóng dự án chung cư cuối năm với nhiều chính sách hấp dẫn
Vào dịp cuối năm để đón luồng tiền ào ạt của khách hàng nhiều chủ đầu tư đã tung ra thị trường các dự án chung cư với giá cả hợp lý, chính sách ưu đãi tốt. Đặc biệt là những căn hộ chung cư tầm trên dưới 1 tỷ đồng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi phân khúc này nhu cầu còn khá lớn nhưng chưa được khai thác hiệu quả..
php_pool_2
Với mức giá 11,9 tr/m2, cộng hưởng với chương trình kích cầu của chính phủ  từ nay đến hết ngày 30/6/2014, giảm 50% tiền VAT chỉ còn 5%  nên khách hàng có thể thanh toán nhanh để hưởng lợi từ chính sách giảm giá này. Đây có thể nói là mức giá tốt nhất, phù hợp cho những người có nhu cầu ở thật sự. Với mức giá này khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm cho mình một căn hộ lí tưởng để “an cư lập nghiệp”. Không những thế, tại đây từng căn hộ đều được thiết kế rất thông thoáng và tối ưu để có thể đón gió và ánh sáng mặt trời, vừa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, vừa tiết kiệm năng lượng. Đây còn là dự án chung cư đầu tiên tại Gò Vấp có hồ bơi.
Bên cạnh đó còn có phòng tập thể dục đa năng, nhà trẻ trong khuôn viên cây xanh, hệ thống siêu thị, phòng chiếu phim, khu mua sắm, ăn uống…. và trường công lập cấp 1&2 liền kề chính thức hoạt động từ năm 2015. Đặc biệt tiến độ của dự án được đảm bảo khi chủ đầu tư cam kết tiến độ thanh toán dựa vào tiến độ thi công thực tế dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn tiền của mình và tiến độ dự án. 
Còn gì thú vị hơn khi an cư ở một nơi đầy đủ các điều kiện lý tưởng như vậy!Được tiếp cận gói 30.000 tỉ đồng
Việc các gói quà tặng, dịch vụ kèm theo là một trong những yếu tố kích cầu hợp lý và quan trọng. Nhưng điều này chưa thể thu hút được những người có nhu cầu ở thật sự khi nguồn vốn vẫn là vấn đề quan trọng nhất. 
Gói kích cầu 30.000 tỷ của Nhà nước báo tín hiệu vui cho những người có nhu cầu ở thật sự nhưng niềm vui đó chưa được bao lâu thì các rào cản về chính sách đã cản trở con đường đến với ước mơ “an cư lạc nghiệp” của khách hàng.
Hiểu được điều này, vào những tháng cuối năm 2013 Nhà nước ta đã có một số quy định mới phù hợp hơn để các chủ dự án và người dân có thể tiếp cận với gói hỗ trợ 30.000 tỷ này.
Vào ngày 23/11/2013, Công Ty TNHH Nhà Mơ sẽ phối hợp cùng các đơn vị phân phối như công ty BĐS Danh Khôi, công ty BĐS An Gia, cty BĐS Savill, công ty BĐS Uniland tổ chức lễ khởi công xây dựng phần thân và tư vấn giải pháp an cư tiếp cận gói 30,000 tỷ cho các khách hàng đến tham quan và tìm hiểu.
Hiện tại, Dream Home có đến 90% số lượng căn hộ đủ điều kiện hưởng ưu đãi từ gói tín dụng 30,000 tỷ của Chính Phủ. 
Như vậy đến với Dream Home những người có nhu cầu ở thật sự hoàn toàn có thể tìm được cho mình một căn hộ lý tưởng với mức giá ưu đãi và nguồn vốn vay lãi suất thấp. Điều này đã tạo nên một sức hút riêng đối với Dream Home khi mà mới chỉ mở bán đợt 2 nhưng đã có khá nhiều hợp đồng mua bán được kí kết.
Dù được sự tín nhiệm bước đầu của khách hàng nhưng Dream Home với tiềm lực và vị thế của mình luôn cam kết mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất. Niềm vui của khách hàng cũng chính là nền tảng cho sự phát triển của chủ đầu tư.